dc.contributor.author | สุชาดา สุขหร่อง | |
dc.contributor.author | ศุภกาญจน์ ชำนิ | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะเภสัชศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2023-09-22T07:01:08Z | |
dc.date.available | 2023-09-22T07:01:08Z | |
dc.date.issued | 2560 | |
dc.identifier.uri | https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83568 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | ต้นสำเภา | en_US |
dc.subject | สมุนไพร | en_US |
dc.subject | สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | Herbs | en_US |
dc.subject | Bioactive compounds | en_US |
dc.title | องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของต้นสำเภา : รายงานผลการดำเนินงาน | en_US |
dc.title.alternative | โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.title.alternative | Chemical constituents and bioactivity of Chaetocarpus castanocarpus stem | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |