DSpace Repository

การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ : รายงานการวิจัย

Show simple item record

dc.contributor.author พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์
dc.contributor.author สุชาดา จูอนุวัฒนกุล
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2023-10-02T08:40:06Z
dc.date.available 2023-10-02T08:40:06Z
dc.date.issued 2552
dc.identifier.uri https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83665
dc.description.sponsorship ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2552 ตามมติคณะรัฐมนตรี en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject คาร์บอนมอนอกไซด์ en_US
dc.subject เนื้อสัตว์แช่แข็ง en_US
dc.subject บรรจุภัณฑ์อาหาร en_US
dc.subject Frozen Meat en_US
dc.subject Carbon monoxide en_US
dc.subject Food containers en_US
dc.title การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ : รายงานการวิจัย en_US
dc.title.alternative Development of the determination methods of carbon monoxide in modified atmosphere packaged frozen meat en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record