dc.contributor.author |
พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์ |
|
dc.contributor.author |
สุชาดา จูอนุวัฒนกุล |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2023-10-02T08:40:06Z |
|
dc.date.available |
2023-10-02T08:40:06Z |
|
dc.date.issued |
2552 |
|
dc.identifier.uri |
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83665 |
|
dc.description.sponsorship |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2552 ตามมติคณะรัฐมนตรี |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
คาร์บอนมอนอกไซด์ |
en_US |
dc.subject |
เนื้อสัตว์แช่แข็ง |
en_US |
dc.subject |
บรรจุภัณฑ์อาหาร |
en_US |
dc.subject |
Frozen Meat |
en_US |
dc.subject |
Carbon monoxide |
en_US |
dc.subject |
Food containers |
en_US |
dc.title |
การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ : รายงานการวิจัย |
en_US |
dc.title.alternative |
Development of the determination methods of carbon monoxide in modified atmosphere packaged frozen meat |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |