DSpace Repository

ประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดจากเมล็ดมะม่วง

Show simple item record

dc.contributor.author สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
dc.contributor.author สุเมธ ตันตระเธียร
dc.contributor.author ชื่นจิต ประกิตชัยพัฒนา
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2023-10-03T04:20:44Z
dc.date.available 2023-10-03T04:20:44Z
dc.date.issued 2551
dc.identifier.uri https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83678
dc.description โครงการวิจัยหลัก นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหารสู่โครงสร้างเศรษฐกิจ en_US
dc.description.sponsorship ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject สารต้านแบคทีเรีย en_US
dc.subject มะม่วง en_US
dc.subject สารสกัดจากพืช en_US
dc.subject Antibacterial agents en_US
dc.subject Mango en_US
dc.subject Plant extracts en_US
dc.title ประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดจากเมล็ดมะม่วง en_US
dc.title.alternative Efficiency of antimicrobial activity from mango (Mangifera indica Linn.) seed extracts en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record