dc.contributor.author |
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์ |
|
dc.contributor.author |
สุเมธ ตันตระเธียร |
|
dc.contributor.author |
ชื่นจิต ประกิตชัยพัฒนา |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2023-10-03T04:20:44Z |
|
dc.date.available |
2023-10-03T04:20:44Z |
|
dc.date.issued |
2551 |
|
dc.identifier.uri |
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83678 |
|
dc.description |
โครงการวิจัยหลัก นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหารสู่โครงสร้างเศรษฐกิจ |
en_US |
dc.description.sponsorship |
ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
สารต้านแบคทีเรีย |
en_US |
dc.subject |
มะม่วง |
en_US |
dc.subject |
สารสกัดจากพืช |
en_US |
dc.subject |
Antibacterial agents |
en_US |
dc.subject |
Mango |
en_US |
dc.subject |
Plant extracts |
en_US |
dc.title |
ประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดจากเมล็ดมะม่วง |
en_US |
dc.title.alternative |
Efficiency of antimicrobial activity from mango (Mangifera indica Linn.) seed extracts |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |