DSpace Repository
กิจกรรมพิเศษสนับสนุนงานฐานข้อมูลภูมิปัญญา อบต. ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : รายงานผลการดำเนินงาน
dc.contributor.author พงชัย หาญยุทธนากร
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.issued 2560
dc.description โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.description.abstract กิจกรรมสนับสนุนงานฐานข้อมูลทรัพยากรของ อบต. เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดน่าน เพื่อสร้างเสริมความเข้าใจในการสมัครเข้าร่วมและดำเนินงานสนองพระราชดำริในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (โครงการ อพ.สธ.) กิจกรรมนี้ได้ดำเนินงานภายใต้ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีการจัดกิจกรรมจำนวน 2 ครั้ง มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 129 คน จากองค์การบริหารปกครองส่วนท้องถิ่นทั้งสิ้น 59 แห่ง กิจกรรมทั้งสองครั้งมีผลการประเมินอยู่ในเกณฑ์ “ดีมาก” หรือ “ดี” en_US
dc.description.abstractalternative The Extra Activities to support Subdistrict Administrative Organizations on local wisdom database is an activity for local administrative bodies in Nan province. Their objectives were to enhance the understanding of the applying and operation in the Plant Genetic Conservation Project at the Royal Initiation of Her Royal Highness Princess Maha Chakri Sirindhorn. These activities were conducted by the Plant Genetic Conservation Project at the Royal Initiation of Her Royal Highness Princess Maha Chakri Sirindhorn responded by Chulalongkorn University. Two events were organized with 129 participants from 59 local administrative bodies. Both events were evaluated as “very good” or “good”. en_US
dc.description.sponsorship โครงการวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2560 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject การจัดการฐานข้อมูล en_US
dc.subject การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ en_US
dc.subject Database management en_US
dc.subject Conservation of natural resources en_US
dc.title กิจกรรมพิเศษสนับสนุนงานฐานข้อมูลภูมิปัญญา อบต. ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : รายงานผลการดำเนินงาน en_US
dc.title.alternative Extra activities to support subdistrict administrative organizations on local wisdom database en_US
dc.type Technical Report en_US