DSpace Repository
กิจกรรมพิเศษสนับสนุนงานฐานข้อมูลภูมิปัญญา อบต. : ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : รายงานผลการดำเนินงาน
dc.contributor.author พงชัย หาญยุทธนากร
dc.contributor.author วิเชฏฐ์ คนซื่อ
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.issued 2561
dc.description.abstract กิจกรรมสนับสนุนงานฐานข้อมูลทรัพยากรของ อบต. : งานเสวนา เรื่อง การเข้าร่วมสนองพระราชดำริเพื่องานอนุรักษ์ทรัพยากรท้องถิ่น เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดน่าน เพื่อสร้างเสริมความเข้าใจในการสมัครเข้าร่วมและดำเนินงานสนองพระราชดำริในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (โครงการ อพ.สธ.) กิจกรรมนี้ได้ดำเนินงานภายใต้ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 25 คน จากองค์การบริหารปกครองส่วนท้องถิ่นทั้งสิ้น 20 แห่ง กิจกรรมมีผลการประเมินความพึงพอใจส่วนใหญ่อยู่ในเกณฑ์ “มาก” หรือ “มากที่สุด” นอกจากนี้ยังมีการดำเนินการจัดเตรียมวัสดุ และอุปกรณ์สำหรับการจัดกิจกรรมในปีงบประมาณหน้า en_US
dc.description.abstractalternative An “Activiity to support Subdistrict Administrative Organizations on resource database : discussion on joining the RSPG project for local-resource conservation work” is an activity for local administrative bodies in Nan province. The objectives were to enhance the understanding of the applying and operation in the Plant Genetic Conservation Project at the Royal Initiation of Her Royal Highness Princess Maha Chakri Sirindhorn (RSPG Project). These activities were conducted by the Plant Genetic Conservation Project at the Royal Initiation of Her Royal Highness Princess Maha Chakri Sirindhorn responded by Chulalongkorn University. There are 25 participants from 20 local administrative bodies. The event was evaluated as “very good” or “good”. Materials and tools were prepared for several activity in the next budget year. en_US
dc.description.sponsorship โครงการวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณปี 2561 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject ฐานข้อมูลทรัพยากร en_US
dc.subject การจัดการฐานข้อมูล en_US
dc.subject การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ en_US
dc.title กิจกรรมพิเศษสนับสนุนงานฐานข้อมูลภูมิปัญญา อบต. : ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : รายงานผลการดำเนินงาน en_US
dc.title.alternative Extra activities to support subdistrict administrative organizations on local wisdom database : Plant genetic conservation project under the royal initiative of Her Royal Highness Princess Maha Chakri Sirindhorn responded by Chulalongkorn University en_US
dc.type Technical Report en_US