dc.contributor.author |
วรินทร ชวศิริ |
|
dc.contributor.author |
สันติ ทิพยางค์ |
|
dc.contributor.author |
ธรรมนูญ หนูจักร |
|
dc.contributor.author |
ปรีชา ภูวไพรศิริศาล |
|
dc.contributor.author |
พัฒทรา สวัสดี |
|
dc.contributor.author |
ลักษณา ดูบาส |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2023-12-02T06:01:48Z |
|
dc.date.available |
2023-12-02T06:01:48Z |
|
dc.date.issued |
2551 |
|
dc.identifier.uri |
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83818 |
|
dc.description.sponsorship |
ทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2551 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
พริก -- การวิเคราะห์ |
en_US |
dc.subject |
งา -- การวิเคราะห์ |
en_US |
dc.subject |
อุตสาหกรรมอาหาร |
en_US |
dc.subject |
อาหารเสริม |
en_US |
dc.subject |
Hot peppers -- Analysis |
en_US |
dc.subject |
Sesame -- Analysis |
en_US |
dc.subject |
Food industry and trade |
en_US |
dc.subject |
Enriched foods |
en_US |
dc.title |
การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานการวิจัย |
en_US |
dc.title.alternative |
Chilli and sesamin variety selection for the applications in food industry and food supplements |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |