DSpace Repository

การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานการวิจัย

Show simple item record

dc.contributor.author วรินทร ชวศิริ
dc.contributor.author สันติ ทิพยางค์
dc.contributor.author ธรรมนูญ หนูจักร
dc.contributor.author ปรีชา ภูวไพรศิริศาล
dc.contributor.author พัฒทรา สวัสดี
dc.contributor.author ลักษณา ดูบาส
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2023-12-02T06:01:48Z
dc.date.available 2023-12-02T06:01:48Z
dc.date.issued 2551
dc.identifier.uri https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83818
dc.description.sponsorship ทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปี 2551 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject พริก -- การวิเคราะห์ en_US
dc.subject งา -- การวิเคราะห์ en_US
dc.subject อุตสาหกรรมอาหาร en_US
dc.subject อาหารเสริม en_US
dc.subject Hot peppers -- Analysis en_US
dc.subject Sesame -- Analysis en_US
dc.subject Food industry and trade en_US
dc.subject Enriched foods en_US
dc.title การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานการวิจัย en_US
dc.title.alternative Chilli and sesamin variety selection for the applications in food industry and food supplements en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record