Browsing by Author พันธิพา จันทวัฒน์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 46 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2534การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากเลือดเพื่อใช้ในอาหารสัตว์น้ำเพ็ญศิริ ธำรงลักษณ์
2537การผลิตไก่ยอจากเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่องสิริพร ศรีตระกูล
2538การผลิตไส้กรอกอิมัลชันจากปลาสวายและปลานิลสุภาพร โชคณาโรจน์วงศ์
2535การผลิตไส้กรอกเลียนแบบจากโปรตีนถั่วเหลืองวิไลรัตน์ มณีเสถียรรัตนา
2535การผลิตไฮโดรไลซ์เวเจตเทเบิ้ลโปรตีนจากโปรตีนถั่วเขียว เพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหารอุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
2532การพัฒนากระบวนการผลิตและอายุการเก็บปลาสวายรมควัน (Pangasius sutchi)ปรทิพย์ เกียรติกังวาฬไกล
2541การพัฒนาฟิล์มเคลือบบริโภคได้ชนิดฟิล์มประกอบสำหรับเคลือบผลิตภัณฑ์ปลาเส้นพนิดา รัตนปิติกรณ์
2546การพัฒนาสารผสมฟอสเฟตสำหรับแฮมและไส้กรอกอิมัลชั่นอินทาวุธ สรรพวรสถิตย์
2548การพัฒนาสารเจือปนผสมเพื่อเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำในกุ้งแช่เยือกแข็งสฤษฎ์ ศรีสนธิ์
2544การลดการดูดกลืนน้ำมันในผลิตภัณฑ์ปลาขึ้นรูปแช่เยือกแข็งด้วยพอลิเมอร์ชีวภาพสุภาวรรณ ตรงธรรมกิจ, 2516-
2528การศึกษาการปรับปรุงคุณภาพของผลไม้เพื่อการส่งออก : รายงานการวิจัยสุวรรณา สุภิมารส; พันธิพา จันทวัฒน์; นินนาท ชินประหัษฐ์
2525การสกัดน้ำมันจากข้าวโพดที่ปลูกในประเทศดวงแข วิเศษพจนกิจ
2530การเก็บรักษา และการใช้เนื้อปลาที่แยกกระดูกแล้วด้วยเครื่อง ในการผลิตลูกชิ้นจิราวรรณ แย้มประยูร
2540การเสริมรำสกัดในแป้งชุบทอดจารุวรรณ พัฒนอริยางกูล
2532การแปลงเนื้อสัมผัสของโปรตีนถั่วเหลือง โดยวิธีแช่แข็งเพื่อผลิตเนื้อเทียมธนกร โรจนกร
2541การใช้น้ำมันปลาในมายองเนสไขมันต่ำพีรยา มีมาก
2531คุณภาพเนื้อปลาบดแบบสุริมิจากปลาหลังเขียวและปลานิลสด และแช่เยือกแข็งวราทิพย์ สมบุญญฤทธิ
2551ชุดโครงการวิจัยเรื่อง การวิเคราะห์และการดัดแปรทางเคมีเพื่อการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร และวัสดุเหลือใช้จากการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรของจังหวัดน่าน ภายใต้ โครงการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่าน : รายงานฉบับสมบูรณ์พาสวดี ประทีปะเสน; พันธิพา จันทวัฒน์; ธนจันทร์ มหาวนิช; พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์; สุชาดา จูอนุวัฒนกุล; วรินทร ชวศิริ; ศิริพัสตร์ ไชยันต์, ม.ล.; วัลภา เอื้องไมตรีภิรมย์; เฟื่องฟ้า อุ่นอบ; อภิชาติ อิ่มยิ้ม; พุทธรักษา วรานุศุภากุล; ลักษณา ดูบาส
2540ผลของการแช่เยือกแข็งด้วยไนโตรเจนเหลวและแบบลมเป่าต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยากิโตริคม กมลพัฒนะ
2544ผลของความชื้น ทรีฮาโลสและพอลีเมอร์ชีวภาพต่อการดูดกลืนน้ำมันในแบบจำลองปริยา ถนัดอักษร, 2519-