Browsing by Author จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 2798 to 2817 of 4152 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2564ปัจจัยการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์สำหรับเครื่องยนต์แกโซลีน-ซีเอ็นจีกณิกนันต์ ถิ่นพฤกษ์งาม
2561ปัจจัยทางนิเวศวิทยาที่ส่งผลต่อการเลือกบริเวณขุดรูของแย้ผีเสื้อ Leiolepis belliana (Hardwicke and Gray, 1827) บนเกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรีปัถย์ ปราณปารกุลณ์
2545ปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการผลิตขนุน Artocarpus heterophyllus Larmk. แช่เยือกแข็งประภาพรรณ ดุจดา
2561ปัจจัยที่มีผลต่อการก่อรูป TiO₂ บนแผ่นขั้วอิเล็กโทรดโดยใช้ระบบพิมพ์นภสร ตันวรเศรษฐี; สุนิษา พฤกษมาศ
2547ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตกรดไฮยาลูโรนิกโดย Streptococcus zooepidemicus UN-7สุภัชญา ดีมีชัย
2545ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตสปาร์คลิงไวน์หม่อน Morus alba L. โดยวิธีหมักในขวดอธิชิต ชื่นชูจิตต์
2551ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตสารออกฤทธิ์ฆ่าแมลงโดย Streptomyces spp. สายพันธุ์ 442, 449 และ O145702วารุณี ตันติธนากรกุล
2544ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตและน้ำหนักโมเลกุลของกรดไฮยาลูโรนิก ที่สร้างโดย Streptococcus zooepidemicus UN-7อณุมาศ บัวเขียว
2545ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตไมโครแคปซูลของบีตาแคโรทีนด้วยวิธีออริฟิซวรลักษณ์ ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา
2562ปัจจัยที่มีผลต่อการวางแผนการเกษียณอายุของนิสิตหอพัก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพัศชัย อินทรกำแหง
2546ปัจจัยที่มีผลต่อการสร้างสปอร์และการผลิตพอลิ-3-ไฮดรอกซีบิวทิเรต โดยเชื้อ Bacillus sp. BA-019สุปริญญา สุขผลพลา, 2520-
2543ปัจจัยที่มีผลต่อการหมักและกลิ่นของผักกาดเขียวปลี Brassica juncae L. ดองนันทนาถ กิติศรีวรพันธุ์
2547ปัจจัยที่มีผลต่อการเติบโตของสาหร่ายไข่หิน Nostochopsis Lobatus Wood em. Geitlerลออรัตน์ เวชกุล
2563ปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกวิธีการลดน้ำหนักกานต์ มากทรัพย์สิน
2563ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ "คะ/ค่ะ" ผิดสิริยากร ก้องก่ำ
2542ปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณเมทิลแอลกอฮอล์และคุณภาพของไวน์หม่อน Morus alba L.ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ
2557ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อผลผลิตปฐมภูมิในอ่าวไทยในช่วงมีนาคมถึงเมษายน พ.ศ. 2556ขนิษฐา อุทัยพันธ์
2552ปัจจัยที่ส่งผลต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของไข่ขาวพาสเจอร์ไรซ์นนทพรรณ วิเศษรจนา
2564ปัจจัยที่ส่งผลถึงการประมาณค่าการนำความร้อนในยางคอมพาวด์สุทธิพัฒน์ กมลสุทธิไพจิตร
2543ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการผลิตสารให้ความหวานพลังงานต่ำชนิดฟรักโตโอลิโกแซ็กคาไรด์โดย Penicillium sp.H12วรรณา ศรีสัจจารักษ์