Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Degree Discipline จุลชีววิทยา
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 62 to 81 of 115
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2537
การเกิดแก๊สชีวภาพโดยใช้เชื้อผสมของอะซิโตเจนและเมธาโนเจน แยกจากกากตะกอนของโรงงานอุตสาหกรรมนม
พัสตรา เขมาวุฒานนท์
2524
การเปรียบเทียบประสิทธิภาพในการเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ ของกรดน้ำส้มกับแซฟลอน
กาญจนา เกรียงเกษม
2529
การเพิ่มโปรตีนโดยใช้เชื้อรา Cephalosporium eichhorniae และลดสารพิษไซยาไนต์ในมันสำปะหลังหมักแบบแห้ง
รติยา จันทรเทียร
2526
การเลี้ยงรา Rhizopus oryzae บนอาหารแข็งเพื่อผลิตกลูโคอมิเลส
ไกรฤกษ์ ธวัชพันธุ์
2553
การเสริมการผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพใน Pichia anomala PY1 โดยการกลายพันธุ์
พรทิพย์ ศิริเรืองสกุล
2539
การเสริมภูมิคุ้มกันในกุ้งกุลาดำ Penaeus monodon โดย Clostridium butyricum
จันทนา นิธิเมธาโชค
2533
การแปลงรูปทางชีวภาพของคอเลสเทอรอลเป็น 1,4-แอนโดรสตาไดอีน-3.17-ไดโอน โดย Mycobacterium sp Bj-157
จารุวรรณ์ วิมล
2530
การแยก การทำให้บริสุทธิ์ และการจำแนกโครงสร้างของอนุพันธ์ ที่แปรรูปจากกรดลิโทโคลิกโดยเชื้อรา Absidia sp. BA16
อ้อยทิพย์ กาญจนปัญจพล
2537
การแยกแลคติคแอสิดแบคทีเรียที่ผลิตสารต่อต้านจุลชีพจากอาหารหมัก
อาภัสรา กอบกัยกิจ
2537
การโคลนและการแสดงออกของยีนกลูโคสไอโซเมอเรส จาก streptomyces sp.190-1 ใน escherichia coli
รัชนี ไสยประจง
2537
การโคลนและการแสดงออกของยีนกลูโคสไอโซเมอเรสจาก streptomyces sp. สายพันธุ์ 190-1 ใน streptomyces spp.
ยุวดี ตาลาวนิช
2526
การใช้ฟลูออเรซีน แอนติบอดี เทคนิค เพื่อตรวจหาเชื้อไนซีเรีย โกโนรีเอ
พิมพา รุ่งนพคุณ
2538
การใช้เซลลูเลสเพื่อช่วยในการแยกซิลิกาจากแกลบ
บัณฑิต ฝั่งสินธุ์
2539
การใช้แบคทีเรียเป็นโพรไบโอติกเสริมในอาหารกุ้ง
วรรนิภา เพี้ยนภักตร์
2536
การใช้แป้งไฮโดรไลเสสเพื่อผลิตกรดกลูโคนิค โดย Aspergillus sp. G153
บาจรีย์ จันทราภาณุกร
2539
การใช้แลคติกแอซิดแบคทีเรียเป็นโพรไบโอติกเพื่อเสริมในอาหารไก่ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
ฐิติพงศ์ ธนะรัชติการนนท์
2538
ความสัมพันธ์ระหว่างดีเอนเอทั้งหมดกับลักษณะโคโลนีลูกผสมจากการรวมเซลล์ของเห็ดโคน Termitomyces sp. และเห็ดฟาง Volvariella volvacea
บุญลักษณ์ เชิญศิริดำรงค์
2559
ความหลากหลายของยีสต์และการผลิตเอทานอลโดยยีสต์ที่คัดเลือกได้โดยใช้ระบบการตรึงเซลล์
สินีนาถ กันธิพรรณ์
2538
ความแตกต่างของชีพพิสัยของผึ้ง 4 ชนิดที่อาศัยอยู่ร่วมกันในป่าดิบแล้ง
อุบลวรรณ บุญฉ่ำ
2525
คุณสมบัติของวัคซีนซึ่งเตรียมจากเชื้อซูโดโมแนส แอรูจิโนซ่า และอิมมิวโนโกลบูลินที่ได้จาการกระตุ้นกระต่าย
วรรณี ศิลปอาชา