Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 432 to 451 of 488 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2542สภาพนำไฟฟ้ายังผลของอาหารประเภทกรดต่ำขณะให้ความร้อนด้วยวิธีโอห์มมิกสุพร กาญจนกิจสกุล, 2518-
2536สภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดมะนาวในถังหมักขนาด 5 ลิตรโดยเชื้อ Aspergillus niger A185สนธวรรณ สุภัทรประทีป
2557สมบัติ เสถียรภาพ และสภาพสลายได้ทางชีวภาพของฟิล์มโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเสริมเส้นใยเซลลูโลสนันทพร โพธิวุฒิคุณ
2556สมบัติการต้านออกซิเดชันและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วอะซูกิ Vigna angularisทัพพสาร ใจแก้ว
2536สมบัติการไหลของแป้งมันสำปะหลังและแป้งข้าวเหนียววัลลภ ชนะสัตรู
2562สมบัติด้านการจับกลิ่นรสของโปรตีนมะพร้าวที่ดัดแปรโดยดีแอมิเดชันด้วยโปรตีนกลูทามิเนสวรัญญา เต็มทวี
2546สมบัติทางกายภาพของฟิล์มโปรตีนละลายน้ำได้จากปลาที่ดัดแปรด้วยไดอัลดีไฮด์สตาร์ชและไขผึ้งสุปราณี วิวัฒนชัยวงศ์
2544สมบัติทางการไหลและสมบัติทางความร้อนของสตาร์ชจากถั่วเขียวนภมณี มงคลประเสริฐ, 2516-
2537สมบัติทางความร้อนของกล้วยไข่ (Musa suerier) และกล้วยน้ำว้า (Musa sapiemtum)แสงสวัสดิ์ อุดมเดชวัฒน
2537สมบัติทางความร้อนของกุ้งกุลาดำและกุ้งแชบ๊วยสรายุทธ ชำนิกุล
2536สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดองพิชญ์อร วนาอินทรายุทธ
2538สมบัติทางชีวเคมีของข้าวไทย Oryza sativa L. ในสภาพการปลูกที่แตกต่างกันและความสัมพันธ์กับคุณภาพการสีและการหุงตติย สีหร่าย
2563สมบัติทางเคมีกายภาพ เนื้อสัมผัส และการปลดปล่อยสารระเหยให้กลิ่นของ ผลิตภัณฑ์เจลโปรตีนถั่วเหลืองธนากร วงษ์ประเสริฐ
2554สมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวพื้นถิ่นไทยที่ผ่านการอบแห้งด้วย เทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับไอน้ำร้อนยวดยิ่งสำหรับผลิตข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูปปัทมา ร่ำรวยธรรม
2555สมบัติทางเคมีกายภาพของฟลาวร์ และสตาร์ชจากมันเทศ Ipomoea batatas L. และมันฝรั่ง Solanum tuberosum L. ที่ปลูกในประเทศไทยเบญจพร พวงมาลี
2543สมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ชที่สกัดได้จากกล้วยไทยบางชนิดวสันต์ ศิริวงศ์
2554สมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ชที่แยกได้จากเนื้อในเมล็ดมะม่วงของมะม่วง (Mangifera indica L.) พันธุ์ที่ปลูกเป็นหลักในประเทศไทยขวัญแก้ว แซ่เอือง
2551สมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวเจ้าจากข้าวเปลือกที่ทำแห้งโดยวิธีการต่างกันและการนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารณัฐโสภิณ ทองประไพ
2549สมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งและสตาร์ชจากเกาลัดน่าน Sterculia monosperma Vent.มนทกานต์ เบญจพลากร
2556สมบัติทางเคมีกายภาพและ Thermo-reversible ของสตาร์ชข้าวดัดแปรด้วยแอมิโลมอลเทสทิพย์สุดา เอ็นดู