Browsing by Author พันธิพา จันทวัฒน์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 34  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2538การทดแทนไขมันหมูในไส้กรอกอิมัลชัน ด้วยน้ำมันไม่อิ่มตัวสูงโอเมก้า-3พัชรินทร์ จิตรเอื้อใจสุข
2530การปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บของแคบหมูธเนศ แก้วกำเนิด
2546การปรับปรุงคุณภาพและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่องสิรินันท์ ผลแก้ว
2532การผลิตขนมปังจากแป้งข้าวเจ้านิตยา กอบกัยกิจ
2545การผลิตน้ำกระท้อน Sandoricum indicum Cav. เข้มข้นและน้ำกระท้อนเสริมแคลเซียมและวิตามินดีนิภาพร เส็งคำปาน
2525การผลิตน้ำมันปรุงอาหารคุณภาพสูงจากไขมันไก่เกสรี เอื้อสุนทร
2536การผลิตพลาสมาผงเพื่อใช้กับไส้กรอกเวียนนาดวงฤทัย กฤษทวี
2535การผลิตอาหารกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon Fabricius) วัยรุ่นพนมรักษ์ ผดุงกุล
2535การผลิตอาหารกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon Fabricius) โดยใช้เอ็กซทรูชั่นคุกเกอร์ดวงใจ ทิระบาล
2533การผลิตอาหารสำหรับกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon Fabricius) วัยอ่อนวรรณา ธรรมรุจิกุล
2539การผลิตอาหารเช้าธัญชาติเสริมเส้นใยอาหารจากรำสกัดไพโรจน์ นิรันพรพุทธา
2536การผลิตเนื้อโคขึ้นรูปประภาศรี หวังชนะ
2543การผลิตและอายุการเก็บปลาผงเพื่อใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกิดเจลภาราได พืชสะกะ
2535การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากน้ำนึ่งปลาทูน่า เพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหารอาภัสรา สุขเจริญศักดิ์กุล
2540การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่องเพื่อใช้ในซอสไก่ชนิดข้นพร้อมลักษณ์ สรรพ่อค้า
2534การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากเลือดเพื่อใช้ในอาหารสัตว์น้ำเพ็ญศิริ ธำรงลักษณ์
2538การผลิตไส้กรอกอิมัลชันจากปลาสวายและปลานิลสุภาพร โชคณาโรจน์วงศ์
2532การพัฒนากระบวนการผลิตและอายุการเก็บปลาสวายรมควัน (Pangasius sutchi)ปรทิพย์ เกียรติกังวาฬไกล
2541การพัฒนาฟิล์มเคลือบบริโภคได้ชนิดฟิล์มประกอบสำหรับเคลือบผลิตภัณฑ์ปลาเส้นพนิดา รัตนปิติกรณ์
2546การพัฒนาสารผสมฟอสเฟตสำหรับแฮมและไส้กรอกอิมัลชั่นอินทาวุธ สรรพวรสถิตย์