Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/33292
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวรรณา ตุลยธัญ-
dc.contributor.advisorศักดิ์ดา จงแก้ววัฒนา-
dc.contributor.authorตติย สีหร่าย-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-07-20T17:39:18Z-
dc.date.available2013-07-20T17:39:18Z-
dc.date.issued2538-
dc.identifier.isbn9746314718-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/33292-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2538en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleสมบัติทางชีวเคมีของข้าวไทย Oryza sativa L. ในสภาพการปลูกที่แตกต่างกันและความสัมพันธ์กับคุณภาพการสีและการหุงen_US
dc.title.alternativeBiochemical characteristics of some Thai rice Oryza sativa L. caltivars in different cultural practices and their relationship to milling and cooking qualityen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tatiya_si_front.pdf5.39 MBAdobe PDFView/Open
Tatiya_si_ch1.pdf1.2 MBAdobe PDFView/Open
Tatiya_si_ch2.pdf5.94 MBAdobe PDFView/Open
Tatiya_si_ch3.pdf3.38 MBAdobe PDFView/Open
Tatiya_si_ch4.pdf6.33 MBAdobe PDFView/Open
Tatiya_si_ch5.pdf2.13 MBAdobe PDFView/Open
Tatiya_si_back.pdf5.4 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.