Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35094
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเผดิมศักดิ์ จารยะพันธุ์-
dc.contributor.authorฐิฏิมา โชคชัยไพศาล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-14T07:31:13Z-
dc.date.available2013-08-14T07:31:13Z-
dc.date.issued2539-
dc.identifier.isbn9746344994-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35094-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleระดับและแหล่งของไขมันที่เหมาะสมในอาหารสำเร็จรูป ของหอยเป๋าฮื้อวัยรุ่น Haliotis ovina และHaliotis variaen_US
dc.title.alternativeOptimal level and source of lipid in artificial diets for juvenile abalone Haliotis ovina and Haliotis variaen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีชีวภาพen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thitima_ch_front.pdf794.94 kBAdobe PDFView/Open
Thitima_ch_ch1.pdf528.92 kBAdobe PDFView/Open
Thitima_ch_ch2.pdf2.37 MBAdobe PDFView/Open
Thitima_ch_ch3.pdf819.07 kBAdobe PDFView/Open
Thitima_ch_ch4.pdf1.33 MBAdobe PDFView/Open
Thitima_ch_ch5.pdf622.82 kBAdobe PDFView/Open
Thitima_ch_back.pdf1.92 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.