Please use this identifier to cite or link to this item:
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ศิริรัตน์ ก๊กผล | - |
dc.contributor.author | สุจิตรา ถนอมทรัพย์ | - |
dc.contributor.author | ชัยศิริ มหันตชัยสกุล | - |
dc.contributor.author | พัฒทรา สวัสดี | - |
dc.contributor.author | อนวัช อาชวาคม | - |
dc.contributor.author | หฤทัย แสงจรัสวิชัย | - |
dc.contributor.author | พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์ | - |
dc.contributor.author | สุเทพ ธนียวัน | - |
dc.contributor.author | จิราภรณ์ ธนียวัน | - |
dc.contributor.author | ธรรมนูญ หนูจักร | - |
dc.contributor.author | ไพฑูรย์ รัชดะสาคร | - |
dc.contributor.author | ปิยะศักดิ์ ชอุ่มพฤกษ์ | - |
dc.contributor.author | เดือนใจ โก้สกุล | - |
dc.contributor.author | ปราณี อ่านเปรื่อง | - |
dc.contributor.author | สเตฟอน ตูบาส์ | - |
dc.contributor.author | สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์ | - |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ | - |
dc.date.accessioned | 2018-03-09T03:24:57Z | - |
dc.date.available | 2018-03-09T03:24:57Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363 | - |
dc.description.sponsorship | ทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2552 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย -- รวมเรื่อง | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | en_US |
dc.title | โครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมปลอดภัยและความรู้ด้านปลอดภัยของอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | สินค้าอาหารไทยสู่ตลาดโลก | en_US |
dc.title.alternative | คุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าเกษตรและอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | การคัดเลือกสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม | en_US |
dc.title.alternative | การผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล | en_US |
dc.title.alternative | การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชีพสำหรับตรวจวัดสารตกค้างประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ | en_US |
dc.title.alternative | การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | การพัฒนาวิธีวิเคราะห์และการหาปริมาณแคพไซซินและไดไฮโดรแคพไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด | en_US |
dc.title.alternative | สารสำคัญและการประกันคุณภาพอาหารเสริมจากกระชายดำ | en_US |
dc.title.alternative | โมเลกุลดีเอ็นเอเพื่อการพัฒนาการวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยแนวใหม่ในวัตถุดิบและอาหารแปรรูป | en_US |
dc.title.alternative | การพัฒนาระบบข้อมูลรหัส 2 มิติ และการควบคุมเชิงบูรณาการในการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร โมเดลเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้ท้องถิ่นที่มีหน้าที่เฉพาะของสารพรีไบโอติกส์ (Prebiotics) และแอนติออกซิแดนด์ (Antioxidants) | en_US |
dc.title.alternative | ผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ | en_US |
dc.title.alternative | ประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดเปลือกทับทิม | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
Appears in Collections: | Sci - Research Reports |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
seminar_2552_b19302174.pdf | 8.48 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.