Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62954
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2019-09-13T10:21:42Z-
dc.date.available2019-09-13T10:21:42Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/62954-
dc.description.sponsorshipงานวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินอุดหนุนทั่วไปจากรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ 2556 สัญญาเลขที่ GRB-APS_17_56_23_05en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectการอบแห้งen_US
dc.subjectขนมขบเคี้ยวen_US
dc.subjectผลไม้ -- การอบแห้งen_US
dc.titleผลของกระบวนการอบแห้งต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวจากผลไม้ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeEffect of drying methods on fruit snack qualityen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.email.authorChaleeda.B@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Chaleeda B_Res_2556.pdf5.17 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.