Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73232
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวรรณา ตุลยธัญ-
dc.contributor.advisorพัชรี ปานกุล-
dc.contributor.authorวรัญญู ศรีเดช-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2021-05-03T05:43:25Z-
dc.date.available2021-05-03T05:43:25Z-
dc.date.issued2537-
dc.identifier.issn9745842362-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73232-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectข้าวen_US
dc.subjectแป้งข้าวเจ้าen_US
dc.subjectมอลโทเดกซ์ทรินen_US
dc.titleการผลิตมอลโทเดกซ์ทรินชนิดเหลวจากแป้งข้าวเจ้าen_US
dc.title.alternativeProduction of liquid maltodextrins from rice flouren_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.email.advisorVanna.T@Chula.ac.th-
dc.email.advisorPatcharee.P@Chula.ac.th-
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Waranyou_sr_front_p.pdfหน้าปก บทคัดย่อ และสารบัญ928.91 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch1_p.pdfบทที่ 1634.71 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch2_p.pdfบทที่ 21.4 MBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch3_p.pdfบทที่ 3843.72 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch4_p.pdfบทที่ 42.34 MBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch5_p.pdfบทที่ 5696.15 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_back_p.pdfบรรณานุกรม และภาคผนวก1.62 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.