Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject Proteins
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 22 to 34 of 34
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2005
Quantification of mRNA levels royal jelly proteins from worker asian hive bee, Apis cerana at various stages using RT-PCR
Uraiwan Yimprasert
2009
Spray-dried mucoadhesive microparticles from pectic polysaccharide of durian fruit-hulls
Thanyamas Nutithawat
2541
การประยุกต์ใช้พีชคณิตเชิงเส้นในกระบวนการแยกโปรตีนโดยพีเอช พาราเมตริกปั๊มปิง
ศุภมิตร จตุพรฆ้องชัย
2555
การศึกษาอิทธิพลของอนุภาคโลหะระดับนาโนเมตรต่อกลุ่มโปรตีน
ธีระเดช ขมหวาน
2552
การศึกษาโปรตีนส่วนประกอบของเอชดีแอลในผู้ที่มีการติดเชื้อในกระแสโลหิตด้วยวิธีการทางโปรติโอมิก
วีรพันธุ์ โขวิฑูรกิจ
;
กรรณิการ์ เกตุภู่
;
พลกฤษณ์ แสงวณิช
2555
การเตรียมไฮโดรเจลจากโปรตีนไหมโดยการฉายรังสีแกมมาเพื่อใช้สำหรับปิดแผล
มยุรี จันทร์สายทอง
2529
การเพิ่มโปรตีนโดยใช้เชื้อรา Cephalosporium eichhorniae และลดสารพิษไซยาไนต์ในมันสำปะหลังหมักแบบแห้ง
รติยา จันทรเทียร
2541
การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองและกลูเตนจากข้าวโพดเป็นแหล่งโปรตีนทดแทนสำหรับปลากะพงแดง Lutjanus argentimaculatus วัยรุ่น
เฉลิมชล เกษจุโลม
2554
ความชุกของการขาดหายของโปรตีนพีเทนในผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมชนิดทริปเปิลเนกาติพ (ชนิดที่ไม่แสดงถึงฮอร์โมนเอสโตรเจน ฮอร์โมนโปรเจรเตอโรนและเฮอร์ทู) ในประชากรของประเทศไทย
ทิวา เกียรติปานอภิกุล
2558
ผลของสภาวะการดำเนินงานต่อการกระจายตัวของโปรตีนที่ผิวของผงโปรตีน/มอลโตเดกซ์ตรินที่ได้จากการอบแห้งแบบพ่นฝอย
สุทธิลักษณ์ ศิริพรเลิศ
2553
ผลของแทรนส์กลูทามิเนสจากจุลินทรีย์และกลีเซอรอลต่อสมบัติของฟิล์มเชิงประกอบจากโปรตีนถั่วเหลืองสกัดและเจลาติน
นันทิพย์ จูมสันเทียะ
2539
ระดับโปรตีนและไขมันที่เหมาะสมในอาหารเม็ดแบบแห้งสำหรับปลากะพงขาว Lates calcarifer วัยรุ่น
ธีรยา สีรยาภรณ์
2542
โปรแกรมวิเคราะห์ฮอมอโลยีของโปรตีนโดยใช้แผนภูมิ 2 มิติของกรดอะมิโน
วิทูร วิริยพิพัฒน์