Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37750
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรี ปานกุล-
dc.contributor.advisorประชา บุญญสิริกูล-
dc.contributor.authorจิรารัตน์ ทัตติยกุล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2014-01-06T13:04:42Z-
dc.date.available2014-01-06T13:04:42Z-
dc.date.issued2537-
dc.identifier.isbn9745848786-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37750-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการผลิตมอลโตเดกซ์ทรินจากแป้งมันสำปะหลังโดยใช้เอนไซม์แอลฟา-อะมิเลสที่ทนความร้อนen_US
dc.title.alternativeProduction of maltodextrins from tapioca starch using thermostable alpha-amylaseen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Jirarat_ta_front.pdf4.71 MBAdobe PDFView/Open
Jirarat_ta_ch1.pdf1.69 MBAdobe PDFView/Open
Jirarat_ta_ch2.pdf10.77 MBAdobe PDFView/Open
Jirarat_ta_ch3.pdf3.41 MBAdobe PDFView/Open
Jirarat_ta_ch4.pdf15.85 MBAdobe PDFView/Open
Jirarat_ta_ch5.pdf8.91 MBAdobe PDFView/Open
Jirarat_ta_ch6.pdf1.93 MBAdobe PDFView/Open
Jirarat_ta_back.pdf6.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.