Please use this identifier to cite or link to this item:
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/81270
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ศิริพัสตร์ ไชยันต์ | - |
dc.contributor.author | กัลยา เลาหสงคราม | - |
dc.contributor.author | พาสวดี ประทีปะเสน | - |
dc.contributor.author | สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ | - |
dc.contributor.author | ชิดพงศ์ ประดิษฐ์สุวรรณ | - |
dc.contributor.author | จิรารัตน์ ทัตติยกุล | - |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ | - |
dc.date.accessioned | 2022-11-07T03:17:59Z | - |
dc.date.available | 2022-11-07T03:17:59Z | - |
dc.date.issued | 2544 | - |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/81270 | - |
dc.description | ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับแป้ง -- ข้อมูลทางการผลิตและการค้าของผลิตภัณฑ์ประเภทแป้ง -- ข้อมูลจำเพาะของพืชให้แป้งบางชนิดในประเทศไทย: ข้าวเจ้า ; ข้าวเหนียว ; มันสำปะหลัง ; ข้าวฟ่าง ; ถั่วเขียว ; ลูกเดือย ; กล้วย (Musa sp.) ; กลอย ; เผือก ; มะม่วง (Mangifera indica, Linn) ; ท้าวยายม่อม | en_US |
dc.description.sponsorship | สนับสนุนจากงบประมาณแผ่นดิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2544 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | แป้งทำอาหาร | en_US |
dc.subject | พืชให้แป้ง | en_US |
dc.title | โครงการสำรวจสำหรับการดำเนินการวิจัยแป้งและผลพลอยได้จากแป้ง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
Appears in Collections: | Sci - Research Reports |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Siripastr J_Res_2544.pdf | รายงานการวิจัยฉบับเต็ม (Fulltext) | 16.7 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.