Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/28436
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorกัลยา เลาหสงคราม-
dc.contributor.authorอรวรรณ คงพันธุ์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-01-14T10:22:10Z-
dc.date.available2013-01-14T10:22:10Z-
dc.date.issued2529-
dc.identifier.isbn9745662844-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/28436-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2529en
dc.format.extent6454615 bytes-
dc.format.extent1053762 bytes-
dc.format.extent3667163 bytes-
dc.format.extent2533775 bytes-
dc.format.extent8817099 bytes-
dc.format.extent591924 bytes-
dc.format.extent10852928 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleผลของเวลาและอุณหภูมิต่อปริมาณฮิสตามีนในปลาโอสดและปลาโอกระป๋องen
dc.title.alternativeEffect of time and temperature content in fresh and canned tunaen
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Orawan_ko_front.pdf6.3 MBAdobe PDFView/Open
Orawan_ko_ch1.pdf1.03 MBAdobe PDFView/Open
Orawan_ko_ch2.pdf3.58 MBAdobe PDFView/Open
Orawan_ko_ch3.pdf2.47 MBAdobe PDFView/Open
Orawan_ko_ch4.pdf8.61 MBAdobe PDFView/Open
Orawan_ko_ch5.pdf578.05 kBAdobe PDFView/Open
Orawan_ko_back.pdf10.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.