Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31922
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorศิริรัตน์ เร่งพิพัฒน์-
dc.contributor.authorอาภัสรา กอบกัยกิจ-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-06-04T09:17:37Z-
dc.date.available2013-06-04T09:17:37Z-
dc.date.issued2537-
dc.identifier.isbn9745842869-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31922-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537en
dc.format.extent6572864 bytes-
dc.format.extent17178440 bytes-
dc.format.extent6281875 bytes-
dc.format.extent22758682 bytes-
dc.format.extent3849989 bytes-
dc.format.extent11607505 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleการแยกแลคติคแอสิดแบคทีเรียที่ผลิตสารต่อต้านจุลชีพจากอาหารหมักen
dc.title.alternativeIsolation of lactic acid bacteria producing antimicrobial substance from fermented fooden
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineจุลชีววิทยาes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Apasara_ko_front.pdf6.42 MBAdobe PDFView/Open
Apasara_ko_ch1.pdf16.78 MBAdobe PDFView/Open
Apasara_ko_ch2.pdf6.13 MBAdobe PDFView/Open
Apasara_ko_ch3.pdf22.23 MBAdobe PDFView/Open
Apasara_ko_ch4.pdf3.76 MBAdobe PDFView/Open
Apasara_ko_back.pdf11.34 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.