Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/33516
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorอรทัย ชวาลภาฤทธิ์-
dc.contributor.advisorวงศ์พันธ์ ลิมปเสนีย์-
dc.contributor.authorชาญชัย แสงภักดีจิต-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-07-30T08:14:31Z-
dc.date.available2013-07-30T08:14:31Z-
dc.date.issued2539-
dc.identifier.isbn9746353756-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/33516-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการนำกลับโปรตีนจากน้ำเสียของโรงงานผลิตวุ้นเส้นจากถั่วเขียว โดยใช้สารไคโตแซนเป็นสารตกตะกอนen_US
dc.title.alternativeProtein recovery from mungbean vermicelli wastewater using chitosan as coagulanten_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Chanchai_sa_front.pdf1.11 MBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_ch1.pdf276.82 kBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_ch2.pdf253.41 kBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_ch3.pdf3.07 MBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_ch4.pdf675 kBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_ch5.pdf3.07 MBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_ch6.pdf286.12 kBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_ch7.pdf229.61 kBAdobe PDFView/Open
Chanchai_sa_back.pdf2.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.