Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37983
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorไพเราะ ปิ่นพานิชการ-
dc.contributor.authorขจีนาฏ จรรยาอุดม-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2014-01-09T10:41:22Z-
dc.date.available2014-01-09T10:41:22Z-
dc.date.issued2528-
dc.identifier.isbn9745640921-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37983-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2528en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการทำให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของกลูโคสไอโซเมอเรส จากสเตรพโตมัยซีสสายพันธุ์ 190-1en_US
dc.title.alternativePartial purification and properties of glucose Isomerase from Streptomyces sp. strain 190-1en_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineจุลชีววิทยาen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kajenat_ja_front.pdf5.1 MBAdobe PDFView/Open
Kajenat_ja_ch1.pdf8.51 MBAdobe PDFView/Open
Kajenat_ja_ch2.pdf4.27 MBAdobe PDFView/Open
Kajenat_ja_ch3.pdf15.04 MBAdobe PDFView/Open
Kajenat_ja_ch4.pdf4 MBAdobe PDFView/Open
Kajenat_ja_back.pdf6.41 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.