Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38024
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุวรรณา สุภิมารส
dc.contributor.authorจุฬาพร แสงเจริญรัตน์
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
dc.date.accessioned2014-01-09T11:51:46Z
dc.date.available2014-01-09T11:51:46Z
dc.date.issued2533
dc.identifier.isbn9745773026
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/38024
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2533en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectแป้งสาลี
dc.subjectแป้งมันสำปะหลัง
dc.subjectเค้ก
dc.titleผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งมันสำปะหลัง ต่อคุณภาพของสปันจ์เค้กen_US
dc.title.alternativeEffects of tapioca flour substitution in wheat flour on the quality of sponge cakeen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Chulaporn_sa_front.pdf10.97 MBAdobe PDFView/Open
Chulaporn_sa_ch1.pdf2.76 MBAdobe PDFView/Open
Chulaporn_sa_ch2.pdf5.95 MBAdobe PDFView/Open
Chulaporn_sa_ch3.pdf7.1 MBAdobe PDFView/Open
Chulaporn_sa_ch4.pdf63.81 MBAdobe PDFView/Open
Chulaporn_sa_ch5.pdf12.74 MBAdobe PDFView/Open
Chulaporn_sa_ch6.pdf4.06 MBAdobe PDFView/Open
Chulaporn_sa_back.pdf37.73 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.