Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/41044
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวิชา วนดุรงค์วรรณ
dc.contributor.advisorประนต ชุมแสง
dc.contributor.authorสุรัญญา เกียรติกำพล
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
dc.date.accessioned2014-03-18T00:31:48Z
dc.date.available2014-03-18T00:31:48Z
dc.date.issued2522
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/41044
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (ภ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2522en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการศึกษาหาวิธีผลิตและถนอมน้ำมะขามเปียกเข้มข้น ชนิดมีเนื้อและไม่มีเนื้อen_US
dc.title.alternativeStudies of the production and preservation of ripe tamarind juice concentrate with and without pulpen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameเภสัชศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineอาหารเคมีen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Surunya_ki_front.pdf1.7 MBAdobe PDFView/Open
Surunya_ki_ch1.pdf753.98 kBAdobe PDFView/Open
Surunya_ki_ch2.pdf2.89 MBAdobe PDFView/Open
Surunya_ki_ch3.pdf1.71 MBAdobe PDFView/Open
Surunya_ki_ch4.pdf3.21 MBAdobe PDFView/Open
Surunya_ki_ch5.pdf1.66 MBAdobe PDFView/Open
Surunya_ki_ch6.pdf873.3 kBAdobe PDFView/Open
Surunya_ki_back.pdf1.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.