Description:
โครงการย่อยที่ 1 การสกัดแป้งและสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากเมล็ดเกาลัด = Extraction and physico-chemical properties of flour/starch from chestnut (sterculia monosperma vent.) -- โครงการย่อยที่ 2 ลักษณะสมบัติทางกายภาพของแป้ง/สตาร์ชจากถั่วมะแฮะ = Characteristics and physical properties of flour/starch from pigeon pea -- โครงการย่อยที่ 3 การศึกษาสมบัติการเป็นสารยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์จากพืชที่ปลูกในจังหวัดน่าน = Study of antimicrobial properties of plant in Nan province -- โครงการย่อยที่ 4 การสกัดและการศึกษาสมบัติของเมือกจากกระเจี๊ยบเขียว = Extraction and properties of mucilage from okra (abelmoschus esculentus (l.) moench)