dc.contributor.author |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2013-05-17T02:42:15Z |
|
dc.date.available |
2013-05-17T02:42:15Z |
|
dc.date.issued |
2552 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31005 |
|
dc.description.sponsorship |
ทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน 2552 |
en |
dc.format.extent |
8412484 bytes |
|
dc.format.mimetype |
application/pdf |
|
dc.language.iso |
th |
es |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en |
dc.subject |
นวัตกรรมทางเทคโนโลยี -- แง่เศรษฐกิจ |
en |
dc.subject |
สุขาภิบาลอาหาร |
en |
dc.subject |
อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ |
en |
dc.subject |
อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย |
en |
dc.subject |
อาหาร -- การวิเคราะห์ |
en |
dc.subject |
อาหาร -- องค์ประกอบ |
en |
dc.title |
โครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมและความรู้ด้านความปลอดภัยของอาหาร : รายงานการวิจัย |
en |
dc.title.alternative |
Seminar on innovation and knowledge of food safety project |
en |
dc.type |
Technical Report |
es |