dc.contributor.author | ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร | |
dc.contributor.author | สมชาย จันทร์ผ่องแสง | |
dc.contributor.author | เพ็ญสุดา ฮงภู่ | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะสัตวแพทยศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2018-02-20T06:36:05Z | |
dc.date.available | 2018-02-20T06:36:05Z | |
dc.date.issued | 2547 | |
dc.identifier.uri | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57147 | |
dc.description.budget | ประจำปีงบประมาณ 2547 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.rights | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en_US |
dc.subject | โคนม | en_US |
dc.subject | น้ำนม | en_US |
dc.subject | ฟาร์มโคนม | en_US |
dc.subject | ผลผลิตน้ำนม | en_US |
dc.subject | สารเสริมอาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ -- แง่โภชนาการ | en_US |
dc.subject | Dairy cattle | en_US |
dc.subject | Milk | en_US |
dc.subject | Dairy farms | en_US |
dc.subject | Milk yield | en_US |
dc.subject | Feed additives | en_US |
dc.subject | Feeds -- Nutritional aspects | en_US |
dc.title | การปรับระดับความเข้มข้นของเกลือแร่ในอาหารข้นที่มีผลต่อปริมาณและคุณภาพของน้ำนมในโคนมลูกผสม | en_US |
dc.title.alternative | Manipulation of the level of dietary sodium salt concentration on milk production in crossbred Holstein cattle | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |