DSpace Repository

การปรับระดับความเข้มข้นของเกลือแร่ในอาหารข้นที่มีผลต่อปริมาณและคุณภาพของน้ำนมในโคนมลูกผสม

Show simple item record

dc.contributor.author ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร
dc.contributor.author สมชาย จันทร์ผ่องแสง
dc.contributor.author เพ็ญสุดา ฮงภู่
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะสัตวแพทยศาสตร์
dc.date.accessioned 2018-02-20T06:36:05Z
dc.date.available 2018-02-20T06:36:05Z
dc.date.issued 2547
dc.identifier.uri http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57147
dc.description.budget ประจำปีงบประมาณ 2547 en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject โคนม en_US
dc.subject น้ำนม en_US
dc.subject ฟาร์มโคนม en_US
dc.subject ผลผลิตน้ำนม en_US
dc.subject สารเสริมอาหารสัตว์ en_US
dc.subject อาหารสัตว์ -- แง่โภชนาการ en_US
dc.subject Dairy cattle en_US
dc.subject Milk en_US
dc.subject Dairy farms en_US
dc.subject Milk yield en_US
dc.subject Feed additives en_US
dc.subject Feeds -- Nutritional aspects en_US
dc.title การปรับระดับความเข้มข้นของเกลือแร่ในอาหารข้นที่มีผลต่อปริมาณและคุณภาพของน้ำนมในโคนมลูกผสม en_US
dc.title.alternative Manipulation of the level of dietary sodium salt concentration on milk production in crossbred Holstein cattle en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record