Abstract:
การเตรียมและการวิเคราะห์ตรวจสอบอนุพันธ์ไคติน-ไคโตซาน -- การทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันผ่านทางปากในสัตว์ทดลอง ของอนุพันธ์ไคติน-ไคโตซาน -- การทดสอบความเป็นพิษของอนุพันธ์ไคติน-ไคโตซานในเซลล์ทดลองจากเนื้อเยื่อประสาน -- การทดสอบกิจกรรมการต้านจุลชีพของอนุพันธ์ไคติน-ไคโตซาน -- การศึกษาเบื้องต้นของการประยุกต์ใช้ไคโตซานวิสเกอร์ในขนมสาลี่ -- การศึกษาเบื้องต้นของการประยุกต์ใช้อนุพันธ์ไคติน-ไคโตซานในถั่วกวน -- การประยุกต์ใช้นาโนไคโตซานวิสเกอร์ระบบน้ำในอาหาร: กรณีศึกษาเพื่อเพิ่มคุณภาพของกุ้งทะเล -- การประยุกต์ใช้อนุภาคนาโนไคโตซานในระบบน้ำเพื่อยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์และยืดอายุ การเก็บรักษา : กรณีต้นแบบศึกษาของหมูบด