dc.contributor.author |
ปรีเปรม พัฒนมหกุล |
|
dc.contributor.author |
พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์ |
|
dc.contributor.author |
สุชาดา จูอนุวัฒนกุล |
|
dc.contributor.author |
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ |
|
dc.contributor.author |
รมณี สงวนดีกุล |
|
dc.contributor.author |
สุเมธ ตันตระเธียร |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2018-06-01T06:46:44Z |
|
dc.date.available |
2018-06-01T06:46:44Z |
|
dc.date.issued |
2545 |
|
dc.identifier.uri |
http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/58981 |
|
dc.description.abstract |
ทบทวนเอกสาร -- การปรับปรุงพันธุ์กุ้งด้วยยีนเทคโนโลยี -- การตรวจวิเคราะห์สารปฏิชีวนะตกค้างในกุ้ง -- ผลของกระบวนการแช่เย็นและแช่เยือกแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำ -- จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์กุ้ง |
en_US |
dc.description.sponsorship |
โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากงบประมาณแผ่นดิน ปีงบประมาณ 2544 |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
อุตสาหกรรมกุ้ง |
en_US |
dc.subject |
อุตสาหกรรมกุ้ง -- วิจัย |
en_US |
dc.subject |
กุ้ง -- วิจัย |
en_US |
dc.subject |
Shrimp industry |
en_US |
dc.subject |
Shrimp industry -- Research |
en_US |
dc.subject |
Shrimps -- Research |
en_US |
dc.title |
โครงการสำรวจสำหรับการดำเนินการวิจัยเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมเกี่ยวกับกุ้งแบบครบวงจร |
en_US |
dc.title.alternative |
ชุดโครงการสำรวจสำหรับการประเมินและวางแผนการวิจัยเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตร-อุตสาหกรรมอาหาร |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |
dc.email.author |
Preprame.P@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
ไม่มีข้อมูล |
|
dc.email.author |
Suchada.C@Chula.ac.th |
|
dc.email.author |
saiwarun.c@chula.ac.th |
|
dc.email.author |
ไม่มีข้อมูล |
|
dc.email.author |
Sumate.T@Chula.ac.th |
|