dc.contributor.advisor |
รัตนา สำโรงทอง |
|
dc.contributor.author |
วันดี ศิริโชคชัยวาล |
|
dc.contributor.other |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข |
|
dc.date.accessioned |
2023-09-21T09:55:36Z |
|
dc.date.available |
2023-09-21T09:55:36Z |
|
dc.date.issued |
2563 |
|
dc.identifier.uri |
https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83543 |
|
dc.description.sponsorship |
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากกองทุนรัชดาภิเษกสมโภช |
en_US |
dc.language.iso |
th |
en_US |
dc.publisher |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.rights |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
en_US |
dc.subject |
การปนเปื้อนในอาหาร |
en_US |
dc.subject |
อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ |
en_US |
dc.subject |
Food contamination |
en_US |
dc.subject |
Food adulteration and inspection |
en_US |
dc.title |
การประเมินความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติต่อความปลอดภัยทางอาหารในแรงงานผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑล |
en_US |
dc.type |
Technical Report |
en_US |