DSpace Repository

การประเมินความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติต่อความปลอดภัยทางอาหารในแรงงานผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

Show simple item record

dc.contributor.advisor รัตนา สำโรงทอง
dc.contributor.author วันดี ศิริโชคชัยวาล
dc.contributor.other จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข
dc.date.accessioned 2023-09-21T09:55:36Z
dc.date.available 2023-09-21T09:55:36Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.uri https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83543
dc.description.sponsorship ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากกองทุนรัชดาภิเษกสมโภช en_US
dc.language.iso th en_US
dc.publisher จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.rights จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย en_US
dc.subject การปนเปื้อนในอาหาร en_US
dc.subject อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ en_US
dc.subject Food contamination en_US
dc.subject Food adulteration and inspection en_US
dc.title การประเมินความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติต่อความปลอดภัยทางอาหารในแรงงานผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานครและปริมณฑล en_US
dc.type Technical Report en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record