Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/25615
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปารเมศ ชุติมา-
dc.contributor.authorอนันต์ บูชาบุพพาจารย์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิศวกรรมศาสตร์-
dc.date.accessioned2012-11-23T08:22:07Z-
dc.date.available2012-11-23T08:22:07Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.isbn9741765738-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/25615-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2547en
dc.format.extent3039544 bytes-
dc.format.extent4518495 bytes-
dc.format.extent7915116 bytes-
dc.format.extent2274388 bytes-
dc.format.extent19292958 bytes-
dc.format.extent2676036 bytes-
dc.format.extent30169333 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleการปรับปรุงจุดควบคุมเพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยen
dc.title.alternativeProcess control point improvement for food safety producten
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineวิศวกรรมอุตสาหการes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Eng - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Anun_bo_front.pdf2.97 MBAdobe PDFView/Open
Anun_bo_ch1.pdf4.41 MBAdobe PDFView/Open
Anun_bo_ch2.pdf7.73 MBAdobe PDFView/Open
Anun_bo_ch3.pdf2.22 MBAdobe PDFView/Open
Anun_bo_ch4.pdf18.84 MBAdobe PDFView/Open
Anun_bo_ch5.pdf2.61 MBAdobe PDFView/Open
Anun_bo_back.pdf29.46 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.