DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisor: นิศา ชูโต-
dc.contributor.author: นิศากานต์ ชัยประกายวรรณ์-
dc.contributor.other: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.issued: 2535-
dc.identifier.isbn: 9745815683-
dc.description: วิทยานิพนธ์ (ค.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535
dc.description.abstract: การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาผลของจดหมายนำและการนัดหมายทางโทรศัพท์ต่ออัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูลจากกลุ่มตัวอย่างนักศึกษาปริญญาตรีปีที่ 1 มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ปีการศึกษา 2533 จำนวน 320 คน เก็บรวบรวมข้อมูลโดยการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์โดยใช้แบบสัมภาษณ์ซึ่งประกอบด้วยข้อมูลด้านข้อเท็จจริง และด้านความคิดเห็น วิเคราะห์ข้อมูลโดยการวิเคราะห์ด้วยสถิติภาคบรรยาย และทดสอบความแตกต่างของสัดส่วนเป็นรายคู่ด้วยการทดสอบสัดส่วนซี ข้อค้นพบที่สำคัญมีดังนี้ 1. อัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ของการมีจดหมายนำสูงกว่าการไม่มีจดหมายนำ 2. อัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ของการนัดหมายทางโทรศัพท์ไม่แตกต่างกับการไม่ได้นัดหมายทางโทรศัพท์ 3. อัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ของการมีจดหมายนำไม่แตกต่างกับการนัดหมายทางโทรศัพท์ 4. อัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ของการมีจดหมายนำและมีการนัดหมายทางโทรศัพท์ไม่แตกต่างกับการมีจดหมายนำ 5. อัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ของการมีจดหมายนำและมีการนัดหมายทางโทรศัพท์ไม่แตกต่างกับการนัดหมายทางโทรศัพท์ 6. อัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ของการมีจดหมายนำและมีการนัดหมายทางโทรศัพท์สูงกว่าการไม่มีจดหมายนำและไม่มีการนัดหมายทางโทรศัพท์
dc.description.abstractalternative: The purpose of this research is to determine the effects of advanced-letter and telephone appointment on telephone interview-response rates. A sample consisted of 320 students from Assumption University. The telephone interview and the interview schedule were designed to collect the data which were analyzed by descriptive statistics and proportional test. The major findings were as follow: 1. The response rates on telephone interview of the advanced-letter were higher than that of non-advanced-letter ones. 2. The response rates on telephone interview of telephone appointment did not differ from that of non-telephone appointment ones. 3.The response rates on telephone interview of the advanced-letter did not differ from that of telephone appointment one. 4. The response rates on telephone interview of the advanced-letter and telephone appointment did not differ from that of the advanced-letter ones. 5. The response rates on telephone interview of the advanced-letter and telephone appointment did not differ from that of telephone appointment ones. 6. The response rates on telephone interview of the advanced-letter and telephone appointment were higher than that of non-advanced-letter and non-telephone appointment ones.
dc.language.isoth
dc.publisher: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
dc.title: ผลของจดหมายนำ และการนัดหมายทางโทรศัพท์ ต่ออัตราการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์
dc.title.alternative: The effects of advanced-letter and telephone appointment on telephone interview-response rates
dc.type: Thesis
dc.degree.name: ครุศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.level: ปริญญาโท
dc.degree.discipline: วิจัยการศึกษา
dc.degree.grantor: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย