Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83665
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพรพรรณ อุดมกาญจนนันท์-
dc.contributor.authorสุชาดา จูอนุวัฒนกุล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2023-10-02T08:40:06Z-
dc.date.available2023-10-02T08:40:06Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttps://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/83665-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2552 ตามมติคณะรัฐมนตรีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectคาร์บอนมอนอกไซด์en_US
dc.subjectเนื้อสัตว์แช่แข็งen_US
dc.subjectบรรจุภัณฑ์อาหารen_US
dc.subjectFrozen Meaten_US
dc.subjectCarbon monoxideen_US
dc.subjectFood containersen_US
dc.titleการพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ : รายงานการวิจัยen_US
dc.title.alternativeDevelopment of the determination methods of carbon monoxide in modified atmosphere packaged frozen meaten_US
dc.typeTechnical Reporten_US
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Pornpan_Ud_Res_2552.pdf14.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.