Browsing by Author พัชรี ปานกุล

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 20
Issue DateTitleAuthor(s)
2535การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสกรุณา วงษ์กระจ่าง
2529การปรับปรุงคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังโดยการแปรสภาพทางเคมีวรรณพร ศิริโรจน์
2528การปรับปรุงอาหารเสริมสำหรับเด็กอ่อนในระดับหมู่บ้าน ในจังหวัดอุบลราชธานีจุฬาลักษณ์ ภูษิตโภยไคย
2543การผลิตน้ำซอสปรุงรสจากโปรตีนสกัดจากเมล็ดงาอรุณี จิตชื่น, 2518-
2537การผลิตมอลโตเดกซ์ทรินจากแป้งมันสำปะหลังโดยใช้เอนไซม์แอลฟา-อะมิเลสที่ทนความร้อนจิรารัตน์ ทัตติยกุล
2537การผลิตมอลโทเดกซ์ทรินชนิดเหลวจากแป้งข้าวเจ้าวรัญญู ศรีเดช
2534การผลิตอาหารเสริมสำหรับทารกโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชั่นวราภรณ์ จำรูญธเนศกุล
2528การศึกษาสูตรอาหารเสริมที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยก่อนเรียน โดยใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทยกนก ติระวัฒน์
2528การอบแห้งปลาหมึกกล้วย (Loligo sp.) โดยตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์อัญชลี ศิริโชติ
2541การใช้สารทดแทนไขมันที่มีคาร์โบไฮเดรตเป็นองค์ประกอบและอิมัลซิฟายเออร์ ในการผลิตเค้กเนยแคลอรีต่ำเพ็ญศรี วงษ์จันทร์เพ็ญ
2529การใช้แป้งมันสำปะหลังทดแทนบางส่วนของแป้งสาลีในคุกพรดี ชนะนิธิธรรม
2531การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรสอรสา สุริยาพันธ์
2533ปัจจัยที่สำคัญในกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกเร็วกมลทิพย์ มั่นภักดี
2533ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการละลายของดีบุก และคุณภาพของสับปะรดกระป๋องในระหว่างการเก็บกนกทิพย์ สันตะบุตร
2538ผลของ pH ความเข้มข้นและชนิดน้ำตาลต่อความแข็งแรงของเจลเพกตินชนิดเมทอกซีสูงอุไรรัช บูรณะคงคาตรี
2535ผลของกรดแอสคอร์บิกและโซเดียมอิริธอร์เบทต่อการละลายของดีบุกจากกระป๋องชนิดต่างๆ ที่ใช้บรรจุสับปะรดรัตน์จิกา ชานะมัย
2541ผลของการทำแห้งโดยใช้ลมร้อนต่อปริมาณบีตา-แคโรทีนในแครอทสิริมา สุขพรรณ์
2538ผลของชนิดของผลไม้และน้ำเชื่อมต่อการละลาย ของดีบุกในผลไม้รวมกระป๋องสิรินดา กุสุมภ์
2532ผลของตัวแปรบางชนิดที่มีต่อคุณภาพของมะขามในระหว่างการเก็บ และการทำแห้งภายใต้สุญญากาศแสนพล ถิ่นมธุรส
2538ผลขององค์ประกอบมะละกอกระป๋องต่อการละลายของดีบุกจากภาชนะบรรจุพรรัตน์ สินชัยพานิช