Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author พัชรี ปานกุล
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 20
Issue Date
Title
Author(s)
2535
การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิส
กรุณา วงษ์กระจ่าง
2529
การปรับปรุงคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังโดยการแปรสภาพทางเคมี
วรรณพร ศิริโรจน์
2528
การปรับปรุงอาหารเสริมสำหรับเด็กอ่อนในระดับหมู่บ้าน ในจังหวัดอุบลราชธานี
จุฬาลักษณ์ ภูษิตโภยไคย
2543
การผลิตน้ำซอสปรุงรสจากโปรตีนสกัดจากเมล็ดงา
อรุณี จิตชื่น, 2518-
2537
การผลิตมอลโตเดกซ์ทรินจากแป้งมันสำปะหลังโดยใช้เอนไซม์แอลฟา-อะมิเลสที่ทนความร้อน
จิรารัตน์ ทัตติยกุล
2537
การผลิตมอลโทเดกซ์ทรินชนิดเหลวจากแป้งข้าวเจ้า
วรัญญู ศรีเดช
2534
การผลิตอาหารเสริมสำหรับทารกโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชั่น
วราภรณ์ จำรูญธเนศกุล
2528
การศึกษาสูตรอาหารเสริมที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยก่อนเรียน โดยใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย
กนก ติระวัฒน์
2528
การอบแห้งปลาหมึกกล้วย (Loligo sp.) โดยตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์
อัญชลี ศิริโชติ
2541
การใช้สารทดแทนไขมันที่มีคาร์โบไฮเดรตเป็นองค์ประกอบและอิมัลซิฟายเออร์ ในการผลิตเค้กเนยแคลอรีต่ำ
เพ็ญศรี วงษ์จันทร์เพ็ญ
2529
การใช้แป้งมันสำปะหลังทดแทนบางส่วนของแป้งสาลีในคุก
พรดี ชนะนิธิธรรม
2531
การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
อรสา สุริยาพันธ์
2533
ปัจจัยที่สำคัญในกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกเร็ว
กมลทิพย์ มั่นภักดี
2533
ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการละลายของดีบุก และคุณภาพของสับปะรดกระป๋องในระหว่างการเก็บ
กนกทิพย์ สันตะบุตร
2538
ผลของ pH ความเข้มข้นและชนิดน้ำตาลต่อความแข็งแรงของเจลเพกตินชนิดเมทอกซีสูง
อุไรรัช บูรณะคงคาตรี
2535
ผลของกรดแอสคอร์บิกและโซเดียมอิริธอร์เบทต่อการละลายของดีบุกจากกระป๋องชนิดต่างๆ ที่ใช้บรรจุสับปะรด
รัตน์จิกา ชานะมัย
2541
ผลของการทำแห้งโดยใช้ลมร้อนต่อปริมาณบีตา-แคโรทีนในแครอท
สิริมา สุขพรรณ์
2538
ผลของชนิดของผลไม้และน้ำเชื่อมต่อการละลาย ของดีบุกในผลไม้รวมกระป๋อง
สิรินดา กุสุมภ์
2532
ผลของตัวแปรบางชนิดที่มีต่อคุณภาพของมะขามในระหว่างการเก็บ และการทำแห้งภายใต้สุญญากาศ
แสนพล ถิ่นมธุรส
2538
ผลขององค์ประกอบมะละกอกระป๋องต่อการละลายของดีบุกจากภาชนะบรรจุ
พรรัตน์ สินชัยพานิช