Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31901
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพันธิพา จันทวัฒน์-
dc.contributor.advisorนินนาท ชินประหัษฐ์-
dc.contributor.authorดวงฤทัย กฤษทวี-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-06-04T08:06:42Z-
dc.date.available2013-06-04T08:06:42Z-
dc.date.issued2536-
dc.identifier.isbn9745799769-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31901-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536en
dc.format.extent842283 bytes-
dc.format.extent328610 bytes-
dc.format.extent1056960 bytes-
dc.format.extent864617 bytes-
dc.format.extent1587256 bytes-
dc.format.extent1660560 bytes-
dc.format.extent322631 bytes-
dc.format.extent954974 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleการผลิตพลาสมาผงเพื่อใช้กับไส้กรอกเวียนนาen
dc.title.alternativeProduction of powdered plasma for vienna sausageen
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Doungrutai_kr_front.pdf822.54 kBAdobe PDFView/Open
Doungrutai_kr_ch1.pdf320.91 kBAdobe PDFView/Open
Doungrutai_kr_ch2.pdf1.03 MBAdobe PDFView/Open
Doungrutai_kr_ch3.pdf844.35 kBAdobe PDFView/Open
Doungrutai_kr_ch4.pdf1.55 MBAdobe PDFView/Open
Doungrutai_kr_ch5.pdf1.62 MBAdobe PDFView/Open
Doungrutai_kr_ch6.pdf315.07 kBAdobe PDFView/Open
Doungrutai_kr_back.pdf932.59 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.