Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/36738
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorนินนาท ชินประหัษฐ์-
dc.contributor.advisorไพโรจน์ วิริยจารี-
dc.contributor.authorสุธยา บุญถนอม-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-11-27T06:50:16Z-
dc.date.available2013-11-27T06:50:16Z-
dc.date.issued2537-
dc.identifier.isbnAlt Title Utilization of chemical acidulants and mixed starter cultures in nham ISBN 9745848298-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/36738-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนมen_US
dc.title.alternativeUtilization of chemical acidulants and mixed starter cultures in Nhamen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Suthaya_bo_front.pdf6.84 MBAdobe PDFView/Open
Suthaya_bo_ch1.pdf1.97 MBAdobe PDFView/Open
Suthaya_bo_ch2.pdf20.36 MBAdobe PDFView/Open
Suthaya_bo_ch3.pdf4.75 MBAdobe PDFView/Open
Suthaya_bo_ch4.pdf18.69 MBAdobe PDFView/Open
Suthaya_bo_ch5.pdf2.05 MBAdobe PDFView/Open
Suthaya_bo_back.pdf21.5 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.