Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73232
Title: การผลิตมอลโทเดกซ์ทรินชนิดเหลวจากแป้งข้าวเจ้า
Other Titles: Production of liquid maltodextrins from rice flour
Authors: วรัญญู ศรีเดช
Advisors: วรรณา ตุลยธัญ
พัชรี ปานกุล
Other author: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
Advisor's Email: Vanna.T@Chula.ac.th
Patcharee.P@Chula.ac.th
Subjects: ข้าว
แป้งข้าวเจ้า
มอลโทเดกซ์ทริน
Issue Date: 2537
Publisher: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537
Degree Name: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
Degree Level: ปริญญาโท
Degree Discipline: เทคโนโลยีทางอาหาร
URI: http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/73232
ISSN: 9745842362
Type: Thesis
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Waranyou_sr_front_p.pdfหน้าปก บทคัดย่อ และสารบัญ928.91 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch1_p.pdfบทที่ 1634.71 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch2_p.pdfบทที่ 21.4 MBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch3_p.pdfบทที่ 3843.72 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch4_p.pdfบทที่ 42.34 MBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_ch5_p.pdfบทที่ 5696.15 kBAdobe PDFView/Open
Waranyou_sr_back_p.pdfบรรณานุกรม และภาคผนวก1.62 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.